Thông tin truyện

Cô Vợ Tổng Tài Tuyệt Sắc Của Ta (Ngã Đích Tuyệt Sắc Tổng Tài Lão Bà)

Cô Vợ Tổng Tài Tuyệt Sắc Của Ta (Ngã Đích Tuyệt Sắc Tổng Tài Lão Bà)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13965
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cô Vợ Tổng Tài Tuyệt Sắc Của Ta (Ngã Đích Tuyệt Sắc Tổng Tài Lão Bà) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cô Vợ Tổng Tài Tuyệt Sắc Của Ta (Ngã Đích Tuyệt Sắc Tổng Tài Lão Bà) của tác giả Kỵ Miêu Đích Ngư thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cao thủ trở về đô thị, một đường ngông cuồng đẹp trai, phong mang tất lộ, lãnh diễm tuyệt sắc tổng giám đốc nhịn không được bị chinh phục! Cố tình nhắc nhở: Thuần khiết nam nữ chớ vào!

Cvt: Truyện có hay có dở, thấy không hợp thì có thể sang truyện khác, xin đừng nói lời cay đắng, truyện đã full hơn 4k chương, ae tích cực comment sẽ làm tăng động lực cvt ra chương nhanh hơn. Trung bình 1 ngày 5 chương.

Trên đây là truyện Cô Vợ Tổng Tài Tuyệt Sắc Của Ta (Ngã Đích Tuyệt Sắc Tổng Tài Lão Bà) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện