Thông tin truyện

Chí Tôn Thần Hoàng

Chí Tôn Thần Hoàng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chí Tôn Thần Hoàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chí Tôn Thần Hoàng của tác giả Oa Ngưu Bản Sắc thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Con đường tu luyện, giống như đi ngược dòng nước, không tiến tắc thối. Trở ra —— tại võ giả trong thế giới đem ý nghĩa tử vong! Hiện thực tàn khốc không cách nào dao động võ giả truy cầu! Tại thiên đạo chi hạ, đám võ giả không ngừng truy tìm cái kia không có dấu vết sinh cơ. Sinh Tử Kiều, một đạo không thể vượt qua rãnh trời! Khiến cho phần đông Tu Luyện giả chùn bước, nhưng dù vậy, phảng phất cá diếc sang sông cường giả, hay là chưa từng có từ trước đến nay đạp vào cái này đầu không đường về! Mà vượt qua hôm nay hố võ giả kinh ngạc phát hiện đây chỉ là bắt đầu. . . .

Trên đây là truyện Chí Tôn Thần Hoàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện