Thông tin truyện

Chẩn Đoán Cuối Cùng (Tối Chung Chẩn Đoạn)

Chẩn Đoán Cuối Cùng (Tối Chung Chẩn Đoạn)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21285
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Chẩn Đoán Cuối Cùng (Tối Chung Chẩn Đoạn) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Chẩn Đoán Cuối Cùng (Tối Chung Chẩn Đoạn) của tác giả Hào Tây Phong thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nguyên danh « ta thật không phải y nhị đại »

Các bạn đọc: 1095563194, nghĩ thúc canh có thể tới, nói không chừng hữu dụng đâu. . .

Bệnh nhân thị giác bản:

Đại não: Các đơn vị báo cáo tình huống trước mắt

Gan: Cơ năng đánh mất 88%

Phổi: Cơ năng đánh mất 95%

Dạ dày: Cơ năng đánh mất 95%

Thận: Cơ năng đánh mất 64%

Tâm: Cơ năng đánh mất 88%

Đại não: Cơ thể tự thân đã vô pháp thay đổi thế cục, Adrenaline dự trữ còn có bao nhiêu ?

Tuyến thượng thận: Cơ năng đánh mất 88%, Adrenaline dự trữ chỉ còn lại 7%

Đại não: Toàn bộ phân phối cho hệ thần kinh, dây thanh cùng cơ bắp, cho ngoại giới truyền đạt cuối cùng tin tức, còn lại đơn vị làm tốt quay xong chuẩn bị.

. . .

Đại não: Cảm tạ các vị mấy chục năm chân thành hợp tác, gặp lại . . . chờ một chút, là Kỳ Kính. Kỳ Kính tới, kiên trì một hồi nữa, chúng ta có lẽ còn có cơ hội.

Chính thức bản:

Chẩn bệnh quỷ tài Kỳ Kính sau khi sống lại, tìm kiếm khắp nơi đồng đội, chế tạo thuộc về mình siêu nhất lưu chẩn bệnh đoàn đội.

Nhân vật chính tự thuật bản:

"Ta nhiều nhất xem như một cái đuổi theo Tử thần chạy người, hơn phân nửa là chạy không thắng. Coi như đuổi kịp có thể cứu liền cứu, không thể cứu thời điểm cũng không thể đem Tử thần thế nào. Kỳ thật nói trắng ra là, ta chính là muốn tìm chút chuyện làm mà thôi."

S1: Giải phẫu nhìn phát chán liền đến xem nghiêm chỉnh nội khoa khoa cấp cứu, y học là khô khan, nhưng cũng có nó thú vị thậm chí cẩu huyết một mặt

S2: Trùng sinh văn, không hệ thống! Bản nhân ghét nhất thánh mẫu, muốn nhìn thánh mẫu văn hoặc là nghĩ xem tivi kịch bên trong loại kia hoàn mỹ không một tì vết thiên sứ áo trắng, tuyệt đối đừng tìm đến không thoải mái! !

Trên đây là truyện Chẩn Đoán Cuối Cùng (Tối Chung Chẩn Đoạn) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện