Thông tin truyện

Cha Ta Tuyệt Đối Bị Người Đoạt Xá (Ngã Đa Tuyệt Đối Bị Nhân Đoạt Xá)

Cha Ta Tuyệt Đối Bị Người Đoạt Xá (Ngã Đa Tuyệt Đối Bị Nhân Đoạt Xá)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

24199
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cha Ta Tuyệt Đối Bị Người Đoạt Xá (Ngã Đa Tuyệt Đối Bị Nhân Đoạt Xá) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cha Ta Tuyệt Đối Bị Người Đoạt Xá (Ngã Đa Tuyệt Đối Bị Nhân Đoạt Xá) của tác giả Lý Biệt Lãng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một họa một giang hải, đặt bút định sơn hà. Có người thưởng thức một bức Mãng Ngưu Kình Sơn đồ, từ đó cảm ngộ công pháp Băng Sơn Kình, lực lớn vô cùng, có thể tay không dời núi! Có người thưởng thức họa bên trong một thanh Thanh Quang Hàn Nguyệt đao, thế là từ đó ngộ ra Hàn Nguyệt Thần Đao quyết , đao trảm dị tộc, danh chấn bát phương. Lý Trường Thanh làm một đỉnh cấp mộc điêu sư xuyên qua đến cái này Thương Nguyên Giới bên trong, phát hiện mình mộc điêu điệu bộ làm lại càng dễ để cho người ta ngộ đạo, hắn từ một cái nghèo túng phế vật họa sĩ nhảy lên sừng sững tại cái này Thương Nguyên Giới đỉnh phong. Mà kiếp trước say đắm ở điêu khắc cuối cùng nuôi dưỡng được một cái nghiệt tử hắn, lại phát hiện tại cái này Thương Nguyên Giới bên trong, mình có một cái nhu thuận hiếu thuận nhi tử, tư chất không được nhưng lại có một cái tu luyện thành tiên mộng. Con ta nghĩ thành tiên, kia cha liền giúp ngươi thành tiên! Chỉ là nhi tử Lý Hằng Thánh, bắt đầu hoài nghi mình nằm mơ ban ngày, đưa tay đòi tiền phế vật lão cha khả năng bị người đoạt xá!
---------------------------
P /s: Nếu bạn thấy truyện hay ủng hộ quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0973295172, Vietcombank 0111001272556 Nguyễn Duy Thanh. Thanks.

Trên đây là truyện Cha Ta Tuyệt Đối Bị Người Đoạt Xá (Ngã Đa Tuyệt Đối Bị Nhân Đoạt Xá) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện