Thông tin truyện

Cáp Địch Đế Quốc 1945 (Đế Quốc Hardy 1945)

Cáp Địch Đế Quốc 1945 (Đế Quốc Hardy 1945)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

31511
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cáp Địch Đế Quốc 1945 (Đế Quốc Hardy 1945) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cáp Địch Đế Quốc 1945 (Đế Quốc Hardy 1945) của tác giả Tạc Dạ Đại Vũ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên việt sống lại truyền hình điện ảnh thế giới năm 1945, từ tầng dưới chót bắt đầu, chế tạo ra một thuộc về mình đế quốc.

Hắn là thanh danh hiển hách đại lão, một tay dựng nên Las Vegas.

Khai sáng tư nhân sản nghiệp, không có một phần tử phạm tội dám trêu chọc hắn, bởi vì cuối cùng có một ngày ngươi sẽ rơi vào trong tay hắn, hắn có thể đưa ngươi lên thiên đường, cũng có thể để cho ngươi xuống địa ngục.

Hardy đội lính đánh thuê có có thể so với một nước sức chiến đấu, an dật dùng nó tới bảo vệ trải rộng toàn cầu sản nghiệp.

Không ai biết hắn có bao nhiêu tài sản, bởi vì toàn cầu kiếm lợi nhiều nhất sản nghiệp, đều có tập đoàn Hardy bóng người.

Chú thích: Quyển sách không có nữ chủ, chỉ có nữ nhân.

Khởi hành: Hardy cùng các huynh đệ của hắn

Hữu nghị chính là hết thảy. Hữu nghị so mới có thể quan trọng hơn, so chính phủ quan trọng hơn, nó cùng gia đình gần như là nhưng giống nhau . Tuyệt đối đừng quên một điểm này.

—— 《Bố Già》 trích lời

Trên đây là truyện Cáp Địch Đế Quốc 1945 (Đế Quốc Hardy 1945) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện