Thông tin truyện

Cận Chiến Cuồng Binh

Cận Chiến Cuồng Binh

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Cận Chiến Cuồng Binh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cận Chiến Cuồng Binh của tác giả Lương Thất Thiếu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ma Vương giận dữ, máu chảy thành sông!

Hắn, tên gọi Ma Vương, lấy Ma Vương tên, hành giết chóc việc!

Trở về đô thị, phong vân tế hội, cường địch xâm lấn, một đường nhuốm máu thử hỏi ai có thể tranh phong?

Trở về chiến trường, tràn ngập khói súng, kẻ thù chờ sẵn, thiết huyết sát phạt thử hỏi ai có thể đánh một trận?

Hắn, chính là Long Ảnh binh vương, đương đại Ma Vương!

Say nằm mỹ nhân đầu gối, tỉnh nắm quyền thiên hạ.

Làm huynh đệ, bất kể nhảy vào nước sôi lửa bỏng; vì là mỹ nhân, vô hạn tùy tiện!


Converter: Chào mọi người, mình nghỉ covert cũng lâu rồi, chỉ đọc truyện xã stress thôi, nhưng trong lúc tìm tòi truyện mới để đọc mình vô tình đọc bộ "Thiếp Thân Đặc Công" của tác giả này và thấy khá hợp với mình... nhưng chỉ đọc được khoảng 400 chương thì hết đọc dịch mất, còn đoạn sau covert khá thô mình đọc không được, nên mình quyết tâm tìm truyện của tác giả này về covert luôn.
- Truyện tác giả này khá hay, bộ này mình không biết thế nào, chứ bộ TTĐC mình đọc miêu tả tâm lý các nhân vật khá ok, cảnh sắc không quá nhẹ cũng không quá nặng, vừa đủ hỏa hầu đọc rất ngon miệng không ngán.

Ps: Sẵn tiện mình nói luôn gu truyện của mình: Main không não tàn, nhiều gái, có miêu tả tâm lý nhân vật nữ chính (chứ không phải cái kiểu khô khan đọc chán) và cảnh sắc không phải cái kiểu "một đêm xuân sắc ngập tràn" là xong... đó là gu của mình, ai thấy hợp thì đọc nha.

Tiến độ: Cái này chắc tùy buff thôi

Trên đây là truyện Cận Chiến Cuồng Binh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện