Thông tin truyện

Bắt Đầu Hệ Thống Tiễn Đưa Ta Nữ Bộc Lão Bà (Khai Cục Hệ Thống Tống Ngã Nữ Phó Lão Bà)

Bắt Đầu Hệ Thống Tiễn Đưa Ta Nữ Bộc Lão Bà (Khai Cục Hệ Thống Tống Ngã Nữ Phó Lão Bà)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15648
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bắt Đầu Hệ Thống Tiễn Đưa Ta Nữ Bộc Lão Bà (Khai Cục Hệ Thống Tống Ngã Nữ Phó Lão Bà) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bắt Đầu Hệ Thống Tiễn Đưa Ta Nữ Bộc Lão Bà (Khai Cục Hệ Thống Tống Ngã Nữ Phó Lão Bà) của tác giả Bạch Diệp Phân Phi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1, sảng văn, cơm chó, hệ thống, vô địch lưu, tông môn, thu đồ

Giới thiệu vắn tắt:

Xuyên qua + hệ thống + đơn nữ chính + nhiệt huyết + chiến lược + khôi hài +++ xuyên qua Lâm Vân tại trong núi sâu ẩn núp mười năm, vậy mà xa xa đột phá nhân loại tu sĩ khai mạch cửu chuyển cực hạn, đạt tới khai mạch chín trăm linh một chuyển, gần như vô địch! Đồng thời mới ra hệ thống núi thống liền cho tiễn đưa một cái nữ bộc lão bà, tiếp lấy Lâm Vân cùng nữ bộc lão bà thường ngày ngọt ngào tương tác, khai tông lập phái, thu đồ trang bức...... Lâm Vân gọi thẳng: Thật là thơm!

(lại tên « Ta Cùng Nữ Bộc Lão Bà Không Thể Không Nói Cố Sự », « Ta Thánh Nữ Lão Bà », hi vọng này văn có thể cho đại gia mang đến sung sướng, nhẹ nhõm một khắc.

Cvt: truyện vô não sảng văn, không hợp những người không thích thể loại này, có cơm chó và khá vui vui vì thằng đệ tử đầu nó cũng hài hài

---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link : https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit
Link discord 1v1: https://discord.gg/tXehBxbRkp

Trên đây là truyện Bắt Đầu Hệ Thống Tiễn Đưa Ta Nữ Bộc Lão Bà (Khai Cục Hệ Thống Tống Ngã Nữ Phó Lão Bà) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện