Thông tin truyện

Bảng giá toàn thế giới

Bảng giá toàn thế giới

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bảng giá toàn thế giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bảng giá toàn thế giới của tác giả Đông Thần Đường Hồng Thiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

La Ninh nằm mơ cũng thật không ngờ, bản thân bất quá là một người học sinh bình thường, lại có thể năng có một ngày làm ra bắt cóc toàn thế giới hành động vĩ đại tới.

Sự tình còn muốn từ hắn xuyên qua ngày đó nói lên.

Không sai, La Ninh chuyển kiếp, Hồn xuyên, còn là nằm mơ thời điểm Hồn xuyên. Xuyên qua địa điểm, Thiên Diễn đại lục, xuyên qua nhân vật, 1 cái thông thường tạp dịch gã sai vặt —— bởi vì phạm vào chút ít sai kết quả bị quản gia dẫn người đánh gần chết.

Cái này bản tới không có gì, thế nhưng vấn đề là, trên địa cầu tất cả cùng hắn trên dưới kém 10 tuổi trong vòng nam nhân, trong một đêm đều bị đồng dạng thương tổn. Y viện trong nháy mắt đủ quân số, mà cái này còn chưa phải là nghiêm trọng nhất.

Chân chính nhất vấn đề nghiêm trọng ở chỗ, nếu như La Ninh tại Thiên Diễn đại lục tử vong mà nói, như vậy toàn bộ thế giới nam nhân, lên tới 32 xuống đến 12 tuổi, đem gặp phải 1 cái tuyệt đối đứt đoạn không gian —— tất cả mọi người sẽ theo tử vong.

Lần này vấn đề cũng rất nghiêm trọng

Cho nên, làm sao khả năng ở nơi này nhược nhục cường thực huyền huyễn trong thế giới sống sót, chính là La Ninh đệ nhất phấn đấu mục tiêu.

Trên đây là truyện Bảng giá toàn thế giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện