Thông tin truyện

Bạn Gái Nuôi Trên Mạng Của (Ta Ngã Đích Vân Dưỡng Nữ Hữu)

Bạn Gái Nuôi Trên Mạng Của (Ta Ngã Đích Vân Dưỡng Nữ Hữu)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

30448
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bạn Gái Nuôi Trên Mạng Của (Ta Ngã Đích Vân Dưỡng Nữ Hữu) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bạn Gái Nuôi Trên Mạng Của (Ta Ngã Đích Vân Dưỡng Nữ Hữu) của tác giả Thường Thế thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Nuôi trên mây", là một loại mới phát giải trí phương thức.

Bình thường là chỉ bởi vì điều kiện hạn chế, không có cách nào mình nuôi mèo, nuôi chó, nuôi sủng vật người, thông qua mạng lưới các phương thức, viễn trình nuôi những này sủng vật, nhờ vào đó thu hoạch được tâm lý vui vẻ cảm giác.

Mà tại nuôi quá trình, những này người cũng sẽ ném uy, hoặc là khen thưởng, tham dự vào nuôi quá trình bên trong. Giống như là thật có được cái này sủng vật đồng dạng.

Mà game thủ chuyên nghiệp Trần Ngôn, lại trong lúc vô tình chơi cái 【 nuôi trên mây bạn gái 】 trò chơi.

Chỉ cần cho nuôi trên mây bạn gái ném cho ăn vật hoặc là mua mua mua, liền có thể thu hoạch được 【 gấp mười phản hiện 】.

Đề cao hảo cảm độ, có thể thu hoạch được các loại 【 thần kỳ đạo cụ 】, còn có thể trực tiếp "Chạy hiện" ?

Rõ ràng là một cái rất có yêu "Luyến ái trò chơi", nhưng là. . . Không đi đường thường Trần Ngôn, nhưng cố chơi thành một cái xoát tiền trò chơi, vì mình sự nghiệp chất dẫn cháy.

Trần Ngôn, "Bạn gái có gì tốt? Là nghe hương, vẫn là ôm mềm? Nào có xoát tiền có ý tứ!"

Mà nuôi trên mây bạn gái. . .

"Hắn vì cho ta kinh hỉ, bỏ ra như vậy nhiều tâm tư, nhiều như vậy tiền, nhất định rất yêu ta. . ."

Trên đây là truyện Bạn Gái Nuôi Trên Mạng Của (Ta Ngã Đích Vân Dưỡng Nữ Hữu) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện