Thông tin truyện

Bái Kiến Đại Ma Vương

Bái Kiến Đại Ma Vương

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Bái Kiến Đại Ma Vương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bái Kiến Đại Ma Vương của tác giả Toán Thư thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhân vật chính tên Minh, cấp thấp ma tộc, ngẫu nhiên thu được một chút vô cùng vô cùng vô cùng tàn tạ ký ức, còn có một cái hệ thống thương thành....... Một cái cần quang minh điểm hệ thống thương thành, cố sự bởi vậy triển khai!

Nhân loại: Minh đại nhân là tâm địa tốt nhất ma tộc, Địa Cầu lĩnh là thế gian hạnh phúc nhất địa phương!

Thánh giáo: Minh không phải ma tộc, hắn là thánh mẫu, chỉ bất quá Thần Vương cho hắn ma tộc bề ngoài.

Ma tộc: Thân là một cái ma tộc, cho dù là cấp thấp ma tộc, bị nhân loại cùng Thánh giáo sùng bái cũng quyết không cho phép!

Minh nói: Tin tưởng ta, ta thật không phải thánh mẫu!

Mỹ lệ ma nữ nghiêm túc gật đầu: Ngươi xấu đều muốn chảy mủ!

Nói một cách đơn giản, đây chính là cái cấp thấp ma tộc lợi dụng hệ thống ở Địa Cầu cùng dị giới ở giữa xuyên qua, dần dần trưởng thành là Đại Ma Vương cố sự. Là cái tại dị giới thành lập ấm áp hạnh phúc gia viên cố sự.

Trên đây là truyện Bái Kiến Đại Ma Vương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện