Thông tin truyện

Xuyên Việt Giả Cứu Trợ Hiệp Hội

Xuyên Việt Giả Cứu Trợ Hiệp Hội

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xuyên Việt Giả Cứu Trợ Hiệp Hội hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xuyên Việt Giả Cứu Trợ Hiệp Hội của tác giả Bất Đái Điện thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sơ: "A, thế giới lớn như vậy, tại sao chúng ta không ra ngoài xem?"

Nhân vật chính: "Đúng là tốt, chỉ là chúng ta tùy tiện liền đi ra ngoài, nhất định sẽ có người nhổ nước bọt xem không hiểu, không đầu mối chính loại hình a."

Sơ: "Vậy dễ làm a, vũ trụ nhiều như vậy, người "xuyên việt" càng nhiều, nhưng lại không phải mỗi một cái đều sống được tốt, trước ngươi gặp gỡ cái kia không phải sống rất thảm sao?"

Nhân vật chính: "Cho nên?"

Sơ: "Ngốc! Ngươi liền không hề có một chút lòng thông cảm sao? Ngươi có lượng lớn sống không tốt người "xuyên việt" đồng bào, ngươi liền không thể đi giúp bọn họ sao?"

Nhân vật chính: "Đúng vậy! Ngược lại chỉ là tìm cớ ra ngoài chơi, trợ giúp người "xuyên việt" lý do này liền rất tốt, đây chính là người tốt chuyện tốt a!"

Sơ: "Không sai, đến mỗi cái vũ trụ chơi một hồi, thuận tiện giúp một hồi những kia kẻ đáng thương là tốt rồi!"

Nhân vật chính: "Này này, nói như ngươi vậy không thể được, chúng ta nhưng là chính nghĩa tổ chức a! Ha ha ha!"

Trên đây là truyện Xuyên Việt Giả Cứu Trợ Hiệp Hội được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện