Thông tin truyện

Xuyên Qua Nhân Vật Phản Diện, Ta Có Thể Xuyên Bản Sách Giả (Xuyên Việt Phản Phái, Ngã Khả Năng Xuyên Liễu Bản Giả Thư)

Xuyên Qua Nhân Vật Phản Diện, Ta Có Thể Xuyên Bản Sách Giả (Xuyên Việt Phản Phái, Ngã Khả Năng Xuyên Liễu Bản Giả Thư)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21086
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xuyên Qua Nhân Vật Phản Diện, Ta Có Thể Xuyên Bản Sách Giả (Xuyên Việt Phản Phái, Ngã Khả Năng Xuyên Liễu Bản Giả Thư) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xuyên Qua Nhân Vật Phản Diện, Ta Có Thể Xuyên Bản Sách Giả (Xuyên Việt Phản Phái, Ngã Khả Năng Xuyên Liễu Bản Giả Thư) của tác giả Phượng Chứ Tử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1, hệ thống, phản diện shopee, (trùng sinh + huyền huyễn + đơn nữ chính)

Cứu mạng!
Tức Mặc Nguyên nội tâm là sụp đổ, bởi vì hắn xuyên qua thành trong một quyển sách nhân vật phản diện. Bất quá, Tức Mặc Nguyên phát hiện, thế giới này, giống như cùng trong sách viết không giống nhau lắm.
Ta này nhân vật phản diện che giấu tung tích, vậy mà là Thiên Đế chi tử? Rõ ràng là nhân vật chính Mộc Ly tùy tùng, vì cái gì bây giờ theo đuổi theo ta rồi? Nguyên bản ưa thích Mộc Ly vị hôn thê, vì cái gì điên cuồng đuổi ngược chính mình? Liền nhân vật chính Mộc Ly cũng không đúng!
Đã nói xong củi mục nghịch tập lưu, như thế nào trực tiếp liền quét ngang hết thảy rồi? !
Hỏng bét, gia hỏa này để mắt tới ta! Cứu mạng! Chẳng lẽ, ta xuyên cuốn sách giả? !


---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link :
https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit

Trên đây là truyện Xuyên Qua Nhân Vật Phản Diện, Ta Có Thể Xuyên Bản Sách Giả (Xuyên Việt Phản Phái, Ngã Khả Năng Xuyên Liễu Bản Giả Thư) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện