Thông tin truyện

Xích Dương Lão Ma

Xích Dương Lão Ma

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xích Dương Lão Ma hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xích Dương Lão Ma của tác giả Khinh Phủ Hồ Lô Ti thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cực Âm sinh dương, cực dương sinh âm. Làm như chính đạo nữ tính Tu chân môn phái trung số ít đích nam đệ tử, Dương Hàn ngoài ý muốn đích chiếm được một quyển tên là 《 Cực Âm Ma Điển 》 đích ma đạo bí tịch.

Cũng không từng nghĩ muốn, này bản nhìn như thủy, mộc hệ công pháp đích sau lưng, dĩ nhiên là một quyển chí dương, chí cương đích kim, hỏa hệ công pháp.

"Trời ạ! Huyền Nguyệt Thủy Các chính là tu thủy, mộc hệ, ta này một thân kim, hỏa hệ Ma Khí, có thể như thế nào hỗn a!" Phát hiện chân tướng sau đích Dương Hàn rơi lệ.

( bản trạm trịnh trọng nhắc nhở: bản chuyện xưa chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ bắt chước. )

Trên đây là truyện Xích Dương Lão Ma được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện