Thông tin truyện

Warhammer 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo (Chiến Chuy 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo)

Warhammer 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo (Chiến Chuy 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo)

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Warhammer 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo (Chiến Chuy 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Warhammer 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo (Chiến Chuy 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo) của tác giả Liễu Thuỷ Tâm thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhân loại chưa từng có giống như bây giờ tiếp cận bên bờ hủy diệt, nếu như không chiến đấu, nhân loại sẽ bị hủy diệt. Chỉ có Space Marine dũng cảm đứng ra, bọn họ là được Hoàng Đế chúc phúc chiến sĩ, trong truyền thuyết người bảo vệ, bọn họ du hành trong tinh không, ngàn vạn năm như một ngày thủ vệ nhân loại. Bão táp sắp nổi lên, ban đầu, nó là từ Viễn Đông bắt đầu.

Trên đây là truyện Warhammer 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo (Chiến Chuy 40K Chi Viễn Đông Phong Bạo) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện