Thông tin truyện

Võng du chi Siêu Cấp Chiến Thần

Võng du chi Siêu Cấp Chiến Thần

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Võng du chi Siêu Cấp Chiến Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Võng du chi Siêu Cấp Chiến Thần của tác giả Cao Thủ thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhân vật chính là tướng nhà Tần vì truy tìm bảo vật cho Tần Thủy Hoàng, trong lúc đánh nhau xuyên qua tới năm 20xx. Còn em nữ chính vì đánh cuộc nên bỏ tiền ra làm bộ phim kiếm hiệp về nhà Tần, mời toàn siêu sao nhưng thằng diễn viên chính tuy đẹp trai nhưng không có võ ( chắc anh này toàn đóng phim tình củm), con nữ chính gặp được anh nam chính nên bye thằng diễn viên đó luôn cho anh nam chính đóng vai chính.
Anh nam chính xuyên việt nên gọi là quê một cục, chỉ biết có võ thuật còn lại mù chữ, không biết đếm số. Nữ chính dắt về nhà rồi cho ảnh 1 cái mũ chơi game và bắt đầu hành trình chơi game cũng như tự học. Mới đầu quái vật mất máu hiện ra số anh ta còn không biết nó là cái gì.
Truyện này có xu hướng giống Phong lưu kỵ sĩ bởi vì anh ta đã nuốt viên Long Châu tăng cường khả năng xxx, quen trong hiện thực là 4 em, còn trong game là nguyên một công hội toàn nữ.
Nhân vật chính là chiến sĩ nhưng game lại có bối cảnh chiến trường Chiến Quốc, anh ta sinh ra thuộc lãnh thổ nước Triệu, hiện giờ đang ở thành Hàm Đan. Anh ta vừa đánh kiếm vừa dùng thương. Truyện có lẽ sẽ hướng tới việc nhân vật chính dẫn quân Tần đánh hạ các chư hầu. Vi vậy anh ta không những là chiến sĩ mà còn là tướng quân, đúng nghề của chàng

Trên đây là truyện Võng du chi Siêu Cấp Chiến Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện