Thông tin truyện

Vô Thượng Long Ấn

Vô Thượng Long Ấn

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

12676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Thượng Long Ấn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Thượng Long Ấn của tác giả Thiên Đường Bất Tịch Mịch thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Danh từ giải thích: Thần Long, Thiên Địa Chí Dương chi khí ngưng tụ thành sinh vật.

Long ấn, Thần Long tinh phách biến thành long hình dấu ấn.

Tề Bắc ngẫu nhiên đạt được một khối long hình thạch, bị trong đó năng lượng khổng lồ no đến mức tan xương nát thịt, linh hồn xuyên việt dị thế.

Ai biết bám thân thân thể không chỉ có suy nhược cực kỳ, hơn nữa thân hãm tuyệt cảnh, vì sinh tồn được, hắn bắt đầu tu luyện trong đầu không tên thêm ra một phần tên là Thần Long quyết pháp quyết.

Thần Long Cửu Biến, mỗi một biến đều cần nắm giữ cực phẩm nguyên âm nữ tử đến điều hòa trong cơ thể Chí Dương chi khí, bằng không, trong cơ thể sẽ sản sinh cực dương chi hỏa, đem thân thể linh hồn thiêu cháy thành tro bụi. Bởi vậy, khổ rồi Tề Bắc bắt đầu khắp thế giới sưu tầm nắm giữ cực phẩm nguyên âm nữ tử, đồng thời vắt óc tìm mưu kế đi phao các nàng.

Được rồi, nói đơn giản, đây là một quyển dị thế truy mỹ tranh bá Sảng Văn, liêu nhiều phân lượng đủ, hương vị ngọt ngào ngon miệng, phì mà không chán ngán, hoan nghênh thưởng thức

Trên đây là truyện Vô Thượng Long Ấn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện