Thông tin truyện

Vô Hạn Giả Thiết

Vô Hạn Giả Thiết

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Hạn Giả Thiết hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Hạn Giả Thiết của tác giả Vah thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

~Mình đang sửa dần lại các chương từ 1 - 17 (Đã sửa chương 5/17)~
---------------
Đây là một chiều không gian ngoại vi nằm giữa khe hở của các chiều không gian khác nhau mà hắn có thể hiểu là “Thế giới hoàn chỉnh và không hoàn chỉnh”. Nó thu thập mọi lý thuyết, mọi định luật, mọi giả thuyết rồi xây dựng nên những thế giới hoàn thiện từ những số liệu rời rạc.
Vì một lý do nào đó, những học giả bị đưa vào đây để thực hiện những nhiệm vụ trong thế giới mà không gian tạo ra, để đổi lấy cái họ gọi là "point".
Ở đây có vô hạn khả năng, chỉ cần ngươi có sức tưởng tượng, có khả năng logic hợp lý thì superman cũng có thể được tạo ra từ vài nghìn "point".
Hoàng Minh là một sinh viên trường đại học X, hắn chẳng phải thiên tài, chỉ có chút thông minh và khôn vặt kèm theo chút may mắn. Không biết một sự nhầm lẫn nào đấy bị đưa vào với mác "yêu nghiệt".
Đây là câu chuyện về một con người bình thường vật lộn với một rừng "thiên tài".

Viết còn non tay xin mọi người lượng thứ. Ai cảm thấy hợp gu thì hãy theo dõi. Còn không cũng xin đừng ném đá. Xin cảm ơn.
Mình đang sửa lại văn phong truyện và lỗi chính tả. Fix một số lỗi logic trong các chương cũ. Và chương mới mỗi tuần ít nhất một chương nhé.

Trên đây là truyện Vô Hạn Giả Thiết được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện