Thông tin truyện

Vô Địch Thần May

Vô Địch Thần May

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Địch Thần May hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Địch Thần May của tác giả Tôi Biết thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Từ một kẻ áp chót của xã hội, cũng như hàng triệu, hàng tỉ người trên Trái đất. Đôi khi Huỳnh Thắng muốn phá vỡ quy tắc, muốn vượt lên chính mình để thay đổi cuộc sống. Nhưng Xã hội hắn đang sống dường như không cho phép hắn toại nguyện. Nên hắn sống buông xuôi tất cả, ngoài giờ làm việc, tối đến lại tụ tập bạn bè uống caphe cho hết ngày, riết rồi cũng thành thói quen... Nhưng cuộc sống nhàn nhã ấy đã bị lệch Quỹ Đạo cho đến một ngày...

Huỳnh Thắng bị hút vào một vòng xoáy không gian rơi vào thế giới khác, nó tồn tại song song với Trái đất nhưng mà ở một nơi khác trong vũ trụ bao la…Nơi đây là tu chân giới, võ giả có thế hấp thu linh khí của trời đất để đột phá đến cảnh giới cao hơn, và nhiều chuyện kỳ lạ chỉ trong tưởng tượng con người.
Ở Tu Chân Giới, Linh Hồn của hắn rơi vào một khoảng không gian kỳ lạ tên gọi là “ Vô Thiên” với những Viên Đá có ký tự kỳ lạ: “Sức Mạnh, Hộ Thể, Trí Tuệ, May Mắn”. Chỉ có thể chọn lựa 3 lần. Sự lựa chọn này sẽ ẩn sâu trong xương tủy, Linh Hồn của hắn.( xem như một thể)
Linh hồn Hắn nhập vào một người cùng tên và có cơ thể bình thường như Phàm Nhân ở Trái đất không hơn không kém…Sau một lần tạo hóa, Hắn có một sực mạnh khủng khiếp, đồng thời cũng trở thành kẻ bất lực !!! Đây chỉ là mới bắt đầu...

Trên đây là truyện Vô Địch Thần May được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện