Thông tin truyện

Vô Địch Thái Giám Hệ Thống

Vô Địch Thái Giám Hệ Thống

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Địch Thái Giám Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Địch Thái Giám Hệ Thống của tác giả Hạ Thuỷ Trường Thiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có lầm hay không, người khác xuyên qua không phải trở thành đế vương tướng tướng, chính là điếu ti nghịch tập, ta như thế nào như vậy xui xẻo, xuyên qua thành một thái giám, ta đã từng muốn chết, thật sự muốn chết, may mắn có vô địch thái giám hệ thống.

Vì thế, ta thề, nếu không chết được, nhất định phải một lần nữa làm nam nhân.


Đây là một cái thái giám thăng cấp trở thành nam nhân chuyện xưa, đến nỗi trong lúc tỉnh chưởng thiên hạ quyền, túy ngọa mỹ nhân tất, lay động hoàn vũ, giảo khởi thiên hạ phong vân quá trình, tuy rằng xuất sắc, cũng nhưng xem nhẹ.

Trên đây là truyện Vô Địch Thái Giám Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện