Thông tin truyện

[Việt Nam] Lạc Thần

[Việt Nam] Lạc Thần

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

8701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Lạc Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Lạc Thần của tác giả wingx thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lạc Thần - Đang tiến hành - WingxGiới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:Thiên đại thế giới được bao bọc bởi hàng loạt những giới tuyến được định ra để ngăn cản những sinh vật sống xuyên qua và trú ngụ tại những thế giới khác. Nhưng mà giờ, liên tục hàng loạt những ngăn cách giới xuất hiện những lỗ hổng không gian. Tất cả là do một bóng dáng như tia chớp xuyên qua, nó bay với tốc độ cho dù là những vị Đại Năng ở những lục địa tu luyện cũng không thể hiểu rõ rốt cuộc là thứ gì mà có thể đơn giản đánh vỡ giới tuyến ngăn cách để từ đó đi qua một cách dễ dàngNhưng khi những vị Đại Năng muốn đuổi theo để xác nhận thì những giới tuyến đã tự phục hồi nhằm ngăn cản khiến cho dù là những vị Đại Năng cũng đành bỏ qua.... Bên rìa Trái Đất, tại đường chân trời bụng bỗng hiện ra luồng sáng lướt qua và hạ lạc tại đỉnh một tòa bệnh viện cao tầng. Sau đó, nó liền đi vào thân thể của một cậu nhóc 7 tuổi tên Trang Thiên Vũ - cháu ngoại Trang Tông Nhân. Cậu bé này trong khi đi học về đã bị ám sát nhưng nhờ trái tim vị trí ở giữa ngực nên không mất mạng tức thì, nhưng bị cầm chân nên thiếu máu trầm trọng, trái tim suy kiệt, vì vậy đang ở giai đoạn ngàn cân treo sợi tóc... Ánh sáng lóe lên, một thân hình con người đi vào đại não của đứa trẻ...Đứa trẻ này vận mệnh không đủ a...haiz....vậy thì ta giúp ngươi cũng như cho ta lấy một thân phận để xem thế giới này nhân sinh tư vị đi.

Trên đây là truyện [Việt Nam] Lạc Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện