Thông tin truyện

[Việt Nam] Dragon World

[Việt Nam] Dragon World

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Dragon World hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Dragon World của tác giả Kirito Nguyễn thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ nên từ khi có nhận thức thì luôn tự mình gánh sinh. Cậu có một sở thích chính là đọc truyện tranh, các loại manga và tự nhận mình chính là otaku.

Mỗi lần đọc truyện cậu đều hâm mộ những nhân vật chính có bàn tay vàng, khả năng đặc biệt cùng số phận được ông trời ưu ái. Xung quanh họ vừa có quyền lực vừa có tiền, không chỉ như thế bên cạnh lúc nào cũng có hình bóng của một người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ.

Nhìn lại chính mình, hai mươi ba tuổi, không tiền, không nhà, không bạn gái, còn chưa trả tiền thuê nhà. Thiên cảm thấy thật bất công.

Trong một lần giao dịch mua một chiếc vòng kì quái về, vì cậu luôn nghĩ khi mua những thứ như thế này biết đâu sẽ được giống các nhân vật trong truyện tranh mà xảy ra hiện tượng xuyên không hay trọng sinh gì đó. Và đúng là như vậy, lần này Thiên có cơ hội đến một thế giới khác Địa Cầu.

Nơi đó là thế giới của những con rồng, thần, ma quỷ,... những thứ thần bí.

Đi kèm với việc xuyên không là có hệ thống tên Super God. Nó còn có tên gọi khác là Linh.

Nhờ Linh mà Thiên mới biết được hành trình phía trước của mình sẽ lí thú và kịch tính như thế nào. Ở cùng với những sinh vật như rồng, thần, quỷ thì cậu sẽ trở thành Ma vương. Khi ấy có thể thỏa thích làm đủ thứ mà như những nhân vật chính trong các bộ manga đã làm.

Có sức mạnh, có nữ chính nữ phụ kế bên.

Trên đây là truyện [Việt Nam] Dragon World được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện