Thông tin truyện

Vạn Thú Tiên Quân

Vạn Thú Tiên Quân

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vạn Thú Tiên Quân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Thú Tiên Quân của tác giả Ngạo Phi Đao thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đại ca bá chủ vùng phía nam, Thanh Hồng Đại Đương Gia xếp hạng chữ Địa sau khi chết, linh hồn tỉnh lại trong cơ thể một thiếu niên tên Lâm Vũ.

Luyện yêu ma công pháp, thu yêu thú mạnh nhất , cua tuyệt sắc nữ yêu, thống trăm vạn Yêu tộc, thành Yêu tộc Thiên Tôn!

Nhưng, vấn đề lớn nhất là, hắn lại là một tên nhân loại tu sĩ!

Tu luyện pháp tắc, gieo trồng linh thảo, nuôi nhốt yêu thú. . .

Yêu ma thích đạo nho, đây là một thế giới tiên ý dạt dào!

(*)Truyện hay và có sự bứt phá; đặc biệt đọc rất sảng khoái sau mỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng, đã được kiểm chứng sau hơn 3 năm. Không lag não & bug.
Thông thường: Mang tiên hiệp đi đánh dị giới đấu khí & ma pháp.
Truyện này là mang Tây Phương & Đông Phương Địa cầu đi đập phá Tiên Hiệp Dị Giới, một thể loại mới, một phong cách mới.
____
Đôi lời về tác giả: Tác giả là dân văn phòng, bắt đầu sáng tác truyện cách đây 3 năm, 1 ngày 2 chương đều đều như ăn cơm và rất ít khi nợ chương, cũng cầu phiếu cũng rớt lên rớt xuống trên bảng xếp hạng truyện mới hồi đó. Tác giả đã hoàn thành bộ Ma Đạo Tu Sĩ tại dị giới, với lối viết khá hài hước ít bug, ko lag não kể về một thằng tu ma mới Nguyên Anh kỳ ở tầng thứ nhất tu chân giới chưa phi thăng bị đánh cho bay sang dị giới. Là môn nhân của Thiên Tằm Nương Nương tu luyện Cổ Độc Sâu Trùng các loại.
Truyện Vạn Thú Tu Tiên vừa mới ra được ~70 chương.
Tiện thể làm thêm bộ Ma Đạo Tu Sĩ tại dị giới.

Trên đây là truyện Vạn Thú Tiên Quân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện