Thông tin truyện

Vạn Quỷ Chi Tổ

Vạn Quỷ Chi Tổ

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vạn Quỷ Chi Tổ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Quỷ Chi Tổ của tác giả Cô Độc Phiêu Lưu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lục đạo tan vỡ, thiên đạo tiêu ẩn. Đạo đức không có, quy tắc nứt vỡ, đây là một không có trói buộc thế giới.

Tiên ma chẳng phân biệt được, vi thiện bị khi dễ, làm ác tiêu dao, người mạnh là vua, đây là một không có thiện ác thiên địa.

Xuyên việt tiến Tam Thập Tam Thiên thế giới, dựa vào năng lực bản thân, ở thế tục trong bước trên huy hoàng một khắc, lại gặp thiên nghiêng, cuối cùng sống lại thành quỷ.

Quỷ là sinh mệnh một loại kéo dài, tại khi còn sống là kẻ yếu, sau khi chết ta muốn xưng hùng.

Mang theo đối vận mệnh bất khuất, từng bước một bước trên điên phong, hướng thiên địa phát ra hò hét: thiên địa không có thiện ác, vậy thì để ta làm thưởng thiện phạt ác, thiên địa không có quy tắc, vậy thì để ta làm chấp chưởng sinh tử mỏng.
---------------------------------------
Tác phẩm cùng tác giả : 《 Vạn Quỷ Chi Tổ 》 《 Vấn Thiên 》 《 Vạn Yêu Chi Tổ 》 《 khu ma bút ký 》 《 thiên địa cô hoàng 》 hoàn thành.

Trên đây là truyện Vạn Quỷ Chi Tổ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện