Thông tin truyện

Vạn Giới Viên Mộng Sư

Vạn Giới Viên Mộng Sư

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18598
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vạn Giới Viên Mộng Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Giới Viên Mộng Sư của tác giả Miên Y Vệ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hộ khách: "Ta muốn thay đổi Bộ Kinh Vân cánh tay Kỳ Lân."

Giải mộng sư: "Không có vấn đề. Giấc mộng của ngươi chính là ta sứ mệnh, dù là cùng toàn thế giới là địch, chúng ta cũng sẽ giúp ngươi thực hiện."

Hộ khách: "Nhưng ta cũng không muốn cùng toàn thế giới là địch."

Giải mộng sư: "Chúng ta giúp ngươi. . ."

. . .

Kim bài Giải mộng sư Lý Tiểu Bạch trịnh trọng nhắc nhở quảng đại quần chúng: Giấc mộng của ngươi so sinh mệnh của ngươi quan trọng hơn, sở dĩ, tuyệt đối không được tùy tiện cầu nguyện, vạn nhất ngày nào liền thành thật đâu?

Đây là một cái a được tình cảm cầu nguyện máy móc, xuyên qua Chư Thiên Vạn Giới không từ thủ đoạn giúp mỗi một cái hộ khách thực hiện mơ ước cố sự!

P/s: Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO, Zalopay: 0359590437, Vietinbank 109005445435, Techombank 19036215068019 Hoàng Công Vũ

Trên đây là truyện Vạn Giới Viên Mộng Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện