Thông tin truyện

Vấn Đạo Chương

Vấn Đạo Chương

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

11551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vấn Đạo Chương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vấn Đạo Chương của tác giả Văn Sao Công thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vùng vũ trụ này thời không khá phức tạp, các cao duy thấp duy tầng tầng chồng chất áp sát nhau, dẫn đến các hành tinh ở các duy khác nhau nhiều lúc gần sát hơn rất nhiều lần trong cùng một duy, vì vậy các thiên địa này cứ theo một quãng thời gian thì tinh bích va chạm tạo nên vô số chuyện không tưởng.

Mỗi thiên địa cấu tạo giống như một mảnh đại lục trôi đi có quy luật trong hổn độn, trời tròn đất vuông chứ không phải tinh cầu hình tròn, ở giữa là vạn vật sinh sôi, bên ngoài tận cùng là khu cực hạn, muốn lớn mạnh mở rộng thiên địa cần thời gian rất lâu.

Có thiên rất ôn hòa, có thiên thích xâm lược, có thiên rất bảo thủ, có thiên rất …. , mỗi một lần va chạm là một lần các thiên giao dịch lẫn nhau tài nguyên, nhân chủng để thế giới thêm phong phú, diễn biến càng đặc sắc, nếu như mạnh và yếu quá nhiều đụng nhau chính là thỏa thỏa nuốt sống tăng thêm tích lũy để thiên địa thăng duy, cũng có các thiên tuổi thọ đến cuối cũng sẽ điên cuồng, dù là gặp cùng đồng cấp thực lực thiên địa, cũng sẽ xâm lấn bởi vì chỉ có thôn phệ đối thủ, nó bản nguyên mới phục hồi, tuổi thọ gia tăng.

Truyện mở ra khi hai thiên địa va chạm nhau, và một nhân loại từ thiên thứ ba xuyên qua trở thành thế giới này thiên mệnh chi tử, cũng thành cây đao giúp thiên này xâm lấn các thiên khác, từ một tiểu thiên địa thành đại tiên giới.

Hôm nay thiên đình sừng sững cửu trùng thiên, vạn tiên, vạn thần, vạn hoàng, vạn đế đến chầu.

Ngày sau Tiên đình trấn tinh hà chư thiên xưng thần .


Hệ thống:

Đạo Gia : (Luyện Khí + Trúc Cơ) - Tam Hoa Tụ Đính - Ngũ Khí Triêu Nguyên - Nguyên Thần Xuất Khiếu (Chân Nhân) - Du Thần Ngự Khí - Hô Phong Hoán Vũ (Thiên Sư) - Lôi Kiếp Bất Diệt - Thuần Dương Bất Hủ - ...

Triện Khắc Sư : (Luyện Khí + Trúc Cơ) - Mộc Ấn - Thạch Ấn - Đồng Ấn - Ngân Ấn - Kim Ấn - Ngọc Ấn - ...

Binh gia : (lấy võ nhập đạo + Trúc cơ) - quân khí rót vào người - luyện tinh binh - quân khí thần thông (Rãi Đậu Thành Binh, Thảo Mộc Giai Binh) - Hàng Long Phục Hổ - Đao Thương Bất Nhập - …

Nho gia : ( Hạo nhiên chính khí đúc Trúc Cơ ) - Nhi Lập - Bất Hoặc - Tri Thiên Mệnh - Nhĩ Thuận - ...

Trên đây là truyện Vấn Đạo Chương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện