Thông tin truyện

Tùy Thời Bào Lộ Hệ Thống

Tùy Thời Bào Lộ Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tùy Thời Bào Lộ Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tùy Thời Bào Lộ Hệ Thống của tác giả EK Chocolate thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Triệu Vân Phong: "Hệ thống, ngươi đặc sao không phải nói để cho ta hóa thân Chí Tôn vô địch hình thái sao? Như thế nào một lời không hợp bỏ chạy lộ? Còn đặc sao chạy xa như vậy, hưu thoáng một phát bỏ chạy đến một cái thế giới khác đến rồi?"

Hệ thống: "Ta chính là Chí Tôn Vô Địch Xuyên Quaa Vạn Giới hệ thống a! Chạy xa như vậy, người khác đánh cũng không đến phiên ngươi a! Cái này còn chưa đủ Chí Tôn vô địch sao? Chỉ cần có bổn hệ thống tại, Chư Thiên vạn giới ai cũng đừng muốn đánh nhau đến ngươi."

Triệu Vân Phong: "Ngươi Meo ô tất, ngươi là Tùy Thời Bào Lộ hệ thống a?"

... ... . . .

Tinh Không một chỗ, Chư Thiên vạn giới cường giả đem Triệu Vân Phong trùng trùng điệp điệp vây quanh.

Triệu Vân Phong nhìn xem Chư Thiên vạn giới Đại Đế, Thần Hoàng, Tiên Vương, Thánh Tôn, trên mặt một chút cũng không kinh hoảng:

"Ta không phải nhằm vào các ngươi là một loại, mà là nói các ngươi tất cả mọi người, có thể sờ đến ta một căn lông tơ, tính toán ta thua!"

Trên đây là truyện Tùy Thời Bào Lộ Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện