Thông tin truyện

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15942
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu của tác giả Hãm Trận Doanh Doanh Trường thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu có một ngày ngươi rời đi vòng bảo hộ hạ kia tràn ngập giả tạo đất ấm, đi hướng chân thật mà tàn khốc hoang vu đại địa, có lẽ ngươi sẽ nhìn thấy như vậy một người.

Hắn vĩnh viễn một mình một người, không cùng bất luận cái gì thế lực làm bạn, nhưng hắn tên lại luôn bị các thế lực lớn giữ kín như bưng.

Hắn phiên tay gian có thể làm một tòa sắt thép cứ điểm đột ngột từ mặt đất mọc lên, che tay gian rồi lại làm nó hư không tiêu thất.

Hắn chỉ là một người bình thường, nhưng siêu năng giả có thể làm sự hắn có thể làm, siêu năng giả làm không được sự hắn cũng có thể làm.

Hắn một người thành quân. Hắn không gì làm không được. Hắn là khoa học kỹ thuật chi thần. Hắn hành tung thành mê. Hắn là......

Khương Nhượng: Thiếu lôi kéo làm quen, ta cùng thế giới này không thân.

------------------------------------------------------

Khoa học kỹ thuật cùng siêu năng, cái nào mới là này phiến phế thổ tương lai hy vọng?

Thế sự không thể cưỡng cầu, ta càng muốn cưỡng cầu.

Tag: mạt thế nguy cơ, khoa học viễn tưởng

⭐️⭐️⭐️

♥️Mong độc giả có thể ủng hộ nhiệt tình cho converter, tặng phiếu đề cử hay Lì xì cho Converter qua: ZaloPay, MoMo, ShopeePay: 0367608168 Linh
- BIDV : 44410000115459 Hoang Thi Linh
- Dù là 1 phiếu hay 1 ₫ đều là động lực để mình có thể tìm up thêm càng nhiều truyện hayyy !!!
❗️Đa tạ mọi người !!!

Trên đây là truyện Tuỳ Thân Nhất Khoả Cơ Giới Tinh Cầu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện