Thông tin truyện

Tu Tiên Tòng Phong Nhân Viện Khai Thủy

Tu Tiên Tòng Phong Nhân Viện Khai Thủy

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tu Tiên Tòng Phong Nhân Viện Khai Thủy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tu Tiên Tòng Phong Nhân Viện Khai Thủy của tác giả Uy Nhĩ Thoại Mai thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một nhà có vẻ như phổ thông bệnh viện tâm thần.

Bên trong bệnh nhân, mỗi người đều là nhân tài, khoác lác cũng rất chân thật, có thể nói xuất thần nhập hóa, siêu thoát vũ trụ.

Khu A số một giường, ở một tên kêu gào "Chân đạp Phật chém thần ma, vũ nội vô ngã như vậy tiên" về hưu khoa điện công, Lưu sư phó.

Khu cách ly số bảy giường, một tên trọng độ bệnh trầm cảm tiểu ca, tự xưng "Chung Quỳ phủ quân" chuyển thế, một lòng nghĩ nhảy lầu tự sát, trở về quỷ giới.

Tầng cao nhất bệnh nặng giám hộ trong phòng, giam giữ một tên cả ngày la hét muốn phản lên thiên đình, tự xưng "Tề Thiên đại thánh" nóng nảy úc chứng thanh niên, Tôn tiên sinh.

...

Đối với các bệnh nhân trí tưởng tượng cùng óc sáng tạo đột phá chân trời chuunibyou phán đoán, Trần Nguyên xưa nay cười cho qua chuyện, mãi đến tận có một ngày, hắn phát hiện ——

Đám này đầu óc không bình thường bệnh nhân, dĩ nhiên tất cả đều là trâu bò đến không được thần ma đại năng!

Tân thế giới cửa lớn, liền như vậy mở ra!

Trên đây là truyện Tu Tiên Tòng Phong Nhân Viện Khai Thủy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện