Thông tin truyện

Từ Nhặt Được Một Quả Trứng Rồng Bắt Đầu Làm Ruộng

Từ Nhặt Được Một Quả Trứng Rồng Bắt Đầu Làm Ruộng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

35561
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Từ Nhặt Được Một Quả Trứng Rồng Bắt Đầu Làm Ruộng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Từ Nhặt Được Một Quả Trứng Rồng Bắt Đầu Làm Ruộng của tác giả Vân Thanh Thạch thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bị ném tới biên thuỳ tiểu thành, hai bàn tay trắng Cố Bắc tỏ vẻ thực hoảng. Vừa lúc gặp trời rơi xuống Long thi, bị khắp nơi tranh đoạt, vốn là ăn dưa quần chúng Cố Bắc lại ngoài ý muốn đạt được một quả trứng rồng, từ đây bước lên dưỡng long chủng điền chi lộ.
Dám cùng ta đối nghịch? Một ngụm long diễm phun chết các ngươi.

Phía đông nháo nạn hạn hán?
Đừng nóng vội, chúng ta có thể long công mưa xuống.
Chuyện xưa, liền từ nhỏ tiểu nhân biên thuỳ Kinh Cức(Bụi Gai) thành bắt đầu.……

Quyển sách dung hợp bộ phận tây huyễn nguyên tố, đến tiếp sau sẽ có rồng phương Tây, ma thú, ma pháp sư, thiên sứ chờ phương tây thần thoại sinh vật xuất hiện.

Trên đây là truyện Từ Nhặt Được Một Quả Trứng Rồng Bắt Đầu Làm Ruộng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện