Thông tin truyện

Trường Sinh Vũ Đạo: Tòng Luyện Hóa Bạch Hổ Khai Thủy

Trường Sinh Vũ Đạo: Tòng Luyện Hóa Bạch Hổ Khai Thủy

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23808
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trường Sinh Vũ Đạo: Tòng Luyện Hóa Bạch Hổ Khai Thủy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trường Sinh Vũ Đạo: Tòng Luyện Hóa Bạch Hổ Khai Thủy của tác giả Nhất Phẩm Cửu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Liễu Vân xuyên qua đến tiên hiệp thế giới, nhưng lại không có tu tiên tư chất, võ đạo thiên phú cũng thường thường, cũng may có thể luyện hóa các loại động vật, đề thăng chính mình thiên phú, từng môn đê võ trong tay hắn, bạo phát ra siêu việt tiên võ uy lực.

Luyện hóa Bạch Hổ: Tu luyện Hổ Khiếu Quyền, giống như Hổ Yêu hiện thế, thành kim cương bất phôi, thủy hỏa bất xâm chi thân, giơ tay lên nổ nát sơn hà.

Luyện hóa Thần Long cốt: Rèn đúc Ma Thần thể xác, bất tử bất diệt, khí thôn nhật nguyệt, chân đạp ngôi sao.

Trong bất tri bất giác, Liễu Vân rõ ràng luyện đều là đê võ, lại ném lăn một đám luyện tiên võ.

Liễu Vân đối với cái này biểu hiện, trời không sinh ta Liễu Vân, võ đạo vạn cổ như đêm dài, trường sinh đầu cùng ai là đỉnh, gặp ta cũng thành không.

Trên đây là truyện Trường Sinh Vũ Đạo: Tòng Luyện Hóa Bạch Hổ Khai Thủy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện