Thông tin truyện

Trùng Sinh Tinh Tế Sau Pháo Hôi Mang Tể Nghịch Tập

Trùng Sinh Tinh Tế Sau Pháo Hôi Mang Tể Nghịch Tập

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10854
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Tinh Tế Sau Pháo Hôi Mang Tể Nghịch Tập hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Tinh Tế Sau Pháo Hôi Mang Tể Nghịch Tập của tác giả 李心语 - Lý Tâm Ngữ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Dạ Mạt xuyên việt rồi, nàng vậy mà xuyên qua đến một cái tinh tế thoại bản tử bên trong, hơn nữa còn là một cái tên gọi Vu Mạt phế vật pháo hôi trên thân.

Nghèo cũng không cần nói, thân là pháo hôi nàng cũng có thể tiếp nhận, nhưng là vì cái gì phế vật còn chưa cưới trước mang thai? Đây là náo cái nào?

Thế nhưng là ai đến nói cho nàng, trong sách Vu Mạt hoài không phải người nam kia chủ tể sao? Nhưng vì cái gì đến nàng chỗ này cũng không phải là rồi? Cái này trong bụng oắt con là của ai?

Nuôi tể nàng không lo, nhưng là cái này dinh dưỡng tề là cái quỷ gì? Làm sao khó như vậy uống? Người nơi này không khỏi có chút quá đáng thương a?

May mắn nàng có không gian, có nông trường, mỹ thực nơi tay, ăn uống tất nhiên là không lo! Mang tể xông tinh tế, ân, nàng rất thích!

Trên đây là truyện Trùng Sinh Tinh Tế Sau Pháo Hôi Mang Tể Nghịch Tập được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện