Thông tin truyện

Trùng sinh chi đao chiến vô địch

Trùng sinh chi đao chiến vô địch

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

8251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng sinh chi đao chiến vô địch hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng sinh chi đao chiến vô địch của tác giả Băng Y Hàn thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngày xưa giang hồ bảy Vương một trong Ma vương thủ hạ vương bài một trong —— Lãnh Huyết Đao Ma. Tử vong sau , không nghĩ tới dĩ nhiên trọng sinh tại hai mươi tuổi thời điểm.

Lúc này, nhân loại chính diện lâm một hồi biến cách. Một cái phát hiện mới, để một cái trò chơi tiến vào thế tầm mắt của người, này khoản tên là ( Tu Vũ Kỷ Nguyên ) trò chơi đều sẽ đại diện cho nhân loại tương lai thế giới, trật tự đều sẽ một lần nữa chế định, xã hội giai tầng cũng đem thay đổi.

Tạ minh ni, hắn đem làm sao?

Là đặt chân đỉnh cao? !

Vẫn là...

Một cái tên là 'Đao chiến' nho nhỏ trò chơi phòng làm việc sinh ra, đem lấy nhỏ yếu cánh, cuốn lên từng đợt cuồng phong sóng lớn!

Trên đây là truyện Trùng sinh chi đao chiến vô địch được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện