Thông tin truyện

Trong Tông Môn Trừ Ta Đều Là Nội Ứng (Tông Môn Lý Trừ Liễu Ngã Đô Thị Ngọa Để)

Trong Tông Môn Trừ Ta Đều Là Nội Ứng (Tông Môn Lý Trừ Liễu Ngã Đô Thị Ngọa Để)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

29719
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trong Tông Môn Trừ Ta Đều Là Nội Ứng (Tông Môn Lý Trừ Liễu Ngã Đô Thị Ngọa Để) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trong Tông Môn Trừ Ta Đều Là Nội Ứng (Tông Môn Lý Trừ Liễu Ngã Đô Thị Ngọa Để) của tác giả Nhất Chích Thỏ Tử A thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta gọi Trần Ninh, xuyên qua tới Cửu Châu đỉnh cấp môn phái.

Lão chưởng môn đi về cõi tiên phía trước đem chức chưởng môn truyền cho ta.

Còn nói cho ta biết một hệ liệt bạo tạc tin tức.

"Đại trưởng lão Thương Nguyệt là hoàng triều phái tới giám thị môn phái tuyến nhân."

"Nhị trường lão là Thiên Trì thánh địa Thánh nữ, tuổi nhỏ thời điểm liền tiềm phục tại trong môn phái, với tư cách nội ứng, tùy thời chuẩn bị phối hợp Thiên Trì thánh địa nội ứng ngoại hợp."

"Chấp Pháp đường đường chủ là ma tộc thám tử, liên quan tới môn phái đủ loại bí mật, đã truyền ra ngoài đến hàng vạn mà tính tình báo."

"Môn phái thứ nhất cao thủ là cái thú tai nương, là Thú tộc đâm vào trong môn phái một cây cái đinh, đối chưởng môn chi vị nhìn chằm chằm, tùy thời chuẩn bị thay vào đó, chấn hưng tộc đàn."

"Liền cả ta cận vệ, cũng là đạo thần tôn nữ, nghe theo đạo thần mệnh lệnh, ham muốn trong môn phái tài bảo mật tàng, toan tính quá lớn!"

Tóm lại... Hiện tại trong môn phái ngoại trừ ta ra, tất cả đều là nội ứng.

Vậy phải làm sao bây giờ?

Tại tuyến chờ, rất hoảng.
__________________________________
Sảng văn....

Trên đây là truyện Trong Tông Môn Trừ Ta Đều Là Nội Ứng (Tông Môn Lý Trừ Liễu Ngã Đô Thị Ngọa Để) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện