Thông tin truyện

Trí Mạng Vũ Lực Chi Tân Thế Giới

Trí Mạng Vũ Lực Chi  Tân Thế Giới

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trí Mạng Vũ Lực Chi Tân Thế Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trí Mạng Vũ Lực Chi Tân Thế Giới của tác giả Thật Tại Một Tuyển Trạch thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một người cùng rất nhiều người tại không biết lại có biết thế giới bên trong tìm sinh tồn chi đạo, tiến hóa chi đạo câu chuyện.

Có dị hình, có thánh võ sĩ, có đại chiến giữa các vì sao, có công chúa Bạch Tuyết, chỉ cần có nhân tính có suy nghĩ địa phương liền có tiến hóa chi lộ tồn tại.

Cuồng bá không cùng cấp phách lối, tiểu thông minh có khác với đại trí tuệ, nhân cách mị lực cùng bình hoa bình cỏ vĩnh viễn có dấu hiệu không công bằng, làm lẫn lộn lẫn nhau sẽ chỉ làm mình chết sớm.

Thế sự như cờ, càn khôn khó lường, sinh tồn con đường vĩnh viễn thuộc về không ngừng vươn lên người.

Trên đây là truyện Trí Mạng Vũ Lực Chi Tân Thế Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện