Thông tin truyện

Tội Ác Chiến Cảnh

Tội Ác Chiến Cảnh

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8782
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tội Ác Chiến Cảnh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tội Ác Chiến Cảnh của tác giả Duyên Phận 0 thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

✪▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬๑✡ĐÃ KỊP TÁC✡๑▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬✪

Đây là một cái rối loạn thế giới, người Địa Cầu, dị thế giới, còn có các loại ảo tưởng sinh vật đi tới cùng một khoảng trời hạ.

Nơi này cũng là tràn ngập chiến tranh cùng sát lục thế giới, là tội ác chiến cảnh!

Những cái kia mỹ hảo cùng rối loạn, cuối cùng sẽ thành Chung Cực giả lương thực, như thế nào tại tứ diện giai địch bên trong tìm kiếm sinh cơ, mà giữ lại kia phần ấm áp, mới là khó có nhất.
AS: Nếu có đoạn nào đọc khó hiểu hoặc thấy khó chịu ko vừa ý thì các đạo hữu hãy cmt bên dưới để ta biết và sửa, đôi khi mệt mỏi có thể làm sai thiếu hoặc do mải mê đọc mà quên luôn sửa( ta đọc hơi nhiều truyện cv nên có đôi đoạn ko hợp lí não nó tự động bỏ qua lúc mà đọc vội :v)
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:
- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;
- Đặt mua đọc offline trên app;
- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay AirPay: 0347335646. Hoặc BIDV 51310000586137 NGUYEN DINH THANG.
Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)

Trên đây là truyện Tội Ác Chiến Cảnh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện