Thông tin truyện

Toàn Cầu Tiến Nhập Đại Hồng Thủy Thì Đại

Toàn Cầu Tiến Nhập Đại Hồng Thủy Thì Đại

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17649
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Toàn Cầu Tiến Nhập Đại Hồng Thủy Thì Đại hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Toàn Cầu Tiến Nhập Đại Hồng Thủy Thì Đại của tác giả Tử Thần Điếu Giả thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Địa Cầu đột nhiên bị không rõ lai lịch sóng thần vây quanh, mạnh mẽ mà mạnh mẽ hồng thủy, dùng núi cao tại sóng cả bên trong run rẩy, lục địa tại biến đổi lớn bên trong rên rỉ. . .

Hồng thủy lấy thế lôi đình vạn quân, gầm thét phóng tới lục địa, nuốt sống thành phố thung lũng, cùng trên Địa Cầu toàn bộ sinh linh.

CVT: Truyện ra gần 600c, thể loại mạt thế, nên sẽ có tình tiết yy, nhẹ thôi, nvp ko có mô tả não tàn vì chết nhanh. Làm ơn ai không thích thì yên lặng ra đi. Mình thích một phần vì không phải trọng sinh với hệ thống riêng, nhiều quá nên ngấy.

Trên đây là truyện Toàn Cầu Tiến Nhập Đại Hồng Thủy Thì Đại được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện