Thông tin truyện

Toàn Cầu Sủng Thú Sư

Toàn Cầu Sủng Thú Sư

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

53400
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Toàn Cầu Sủng Thú Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Toàn Cầu Sủng Thú Sư của tác giả Hàn Thành Ái Bắc thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở mấy trăm năm trước, địa cầu bắt đầu linh khí sống lại, thực vật động vật bắt đầu đại lượng biến dị, nhân loại vũ khí nóng mất đi hiệu lực, ở nhiều thế hệ người nỗ lực hạ, nhân loại phát hiện tự thân cũng có thể biến dị, não vực sẽ thức tỉnh huân chương, ngự sử linh thú, do đó chống đỡ các chủng loại linh thú, do đó thích ứng cái này đại cãi cách thời đại.

Một đám tiền bối trả giá, có hiện tại sủng thú kỷ nguyên, mỗi người tới mười bốn tuổi lúc sau có thể kiểm tra đo lường có hay không có trở thành Ngự Sủng Sư khả năng, đây là đánh vỡ giai tầng nhất hữu hiệu phương pháp chi nhất. Vô pháp trở thành Ngự Sủng Sư, có thể suy xét trở thành võ giả, đại thành là lúc cũng có thể có được chống cự linh thú lực lượng. Cũng có thể trở thành Tiến Hóa Sư, đi phụ trợ lộ tuyến, đại thành giả sẽ danh khắp thiên hạ. Đây là xã hội tam đại chủ lưu phương hướng………

Một hồi Ngự Sủng Sư đào tạo chi chiến mở ra, ở phong vân biến hóa gian nhập thủy hóa long, quấy động phong vân.

Trên đây là truyện Toàn Cầu Sủng Thú Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện