Thông tin truyện

Tỉnh Khẩu Chiến Dịch

Tỉnh Khẩu Chiến Dịch

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tỉnh Khẩu Chiến Dịch hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tỉnh Khẩu Chiến Dịch của tác giả Hạch Động Lực Chiến Liệt Hạm thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lịch sử là người đi qua đường, đã qua đường, tương lai đường. Ở vào trên đường người không có khả năng đối đã đi qua đường nói không.

Lịch sử không có nếu như, bởi vì không cách nào trở về, bởi vì đã trên đường, không cách nào nhảy thoát. Thế nhưng là nếu như có thể lựa chọn đâu, nếu như có thể vô hạn lựa chọn đâu? Có một đám sinh mệnh đến từ khác biệt lịch sử tuyến, lại tại mỗi một đầu lịch sử tuyến ăn ảnh cùng phát triển điểm lên. Bọn hắn can thiệp từng đầu lịch sử, cũng bị từng đầu lịch sử cải biến. Khác biệt lý niệm, khác biệt kiên trì, khác biệt đạo nghĩa, tương hỗ thuyết phục, đụng vào nhau, tương hỗ chiến tranh.

Nơi này là diễn biến chiến trường. Thế giới cũ chỉ là một cái nho nhỏ miệng giếng.

----------

Truyện rất hay, nếu bạn bị dội mấy chương đầu có thể đọc khoảng 6-7 chương rồi nhảy lên chương 47 bắt đầu đọc.

Trên đây là truyện Tỉnh Khẩu Chiến Dịch được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện