Thông tin truyện

Tiên Nhân Biến Mất Về Sau (Tiên Nhân Tiêu Thất Chi Hậu)

Tiên Nhân Biến Mất Về Sau (Tiên Nhân Tiêu Thất Chi Hậu)

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14422
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tiên Nhân Biến Mất Về Sau (Tiên Nhân Tiêu Thất Chi Hậu) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tiên Nhân Biến Mất Về Sau (Tiên Nhân Tiêu Thất Chi Hậu) của tác giả Cửu Phương Diệp thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trên trời có thần, dưới đất có người, thế gian không có tiên. Thân là người làm công khổ bức Hạ Linh Xuyên xuyên qua làm quan nhị đại của bản giới, vốn chỉ muốn tiêu tiền như nước chảy, tiêu dao nửa đời sau, nhưng trong tối tăm giống như luôn luôn có một cỗ lực lượng đem hắn bức vào nước lũ loạn thế.
Khi hắn đập vỡ hộp đen lịch sử, phát hiện chân tướng tiên nhân biến mất, mới phát hiện lễ vật vận mệnh đưa ra lại đang âm thầm đánh dấu giá cả.
Là nên một cước đá văng, hay là toàn bộ vui vẻ nhận?

Trên đây là truyện Tiên Nhân Biến Mất Về Sau (Tiên Nhân Tiêu Thất Chi Hậu) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện