Thông tin truyện

Tiên Hà Phong Bạo

Tiên Hà Phong Bạo

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

41852
Đánh giá: 9 / 10 từ 2 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tiên Hà Phong Bạo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tiên Hà Phong Bạo của tác giả Khoái Xan Điếm thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiếu niên Từ Huyền, là tu giới tầng dưới chót hèn mọn Luyện Thể phàm sĩ, chỉ có thể dùng lao động duy trì sinh kế, nhận hết khuất nhục. Lòng hắn hoài mộng tưởng, chỉ muốn thoát khỏi cái này đau khổ vận mệnh, nhưng nghèo khó xuất thân, bình thường tư chất, lại để cho cái này nho nhỏ nguyện vọng, đều là như thế không dễ.

Thẳng đến một lần ngoài ý muốn. . . Hắn dung hợp kiếp trước nghịch thiên cường giả trí nhớ, mở ra viễn cổ "Thể tu" đại môn, từ nay về sau đi đến một đầu hoàn toàn bất đồng tu hành con đường.

Muôn vàn pháp thuật, vô cùng lớn nói, không bằng ta nhất lực phá thiên địa!

"Cao cao tại thượng tiên, ma, một ngày nào đó, ta sẽ dùng một đôi thiết quyền, đem bọn ngươi theo đám mây đánh rớt."

Từ Huyền đối xử lạnh nhạt ngưng mắt nhìn những cái...kia tại phía chân trời phi hành thân ảnh.
--------------------------------------------
Cùng Cô Độc Phiêu Lưu tác giả Vạn Yêu Chi Tổ mới ra Vấn Thiên thì Khoái Xan Điếm tác giả Tiên Hồng Lộ cũng ra trở lại với Tiên Hà Phong Bạo. Mong mọi người đón đọc.

Trên đây là truyện Tiên Hà Phong Bạo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện