Thông tin truyện

Thuẫn Kích

Thuẫn Kích

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

25201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thuẫn Kích hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thuẫn Kích của tác giả Cửu Hanh thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chín lần niết bàn, chín lần sống lại, lịch kinh ngàn năm đả tạo đích thế lực cơ hồ có thể bao trùm cả liên bang, thẩm thấu hạo miểu đích tinh hải, một trăm năm hậu, hắn lại một lần nữa dục hỏa sống lại, một lần nữa phủ xuống tại thế giới này thượng ……

Khoác nhân súc vô làm hại bề ngoài, kiền trứ kinh thiên động địa đích câu đương.

Các mỹ nữ rất củ kết, đương các nàng quyết định thâm độ vạch trần hắn đích thần bí thì, một tầng hựu một tầng, này ra vẻ thuần khiết đích tên như mê giống nhau, để cho các mỹ nữ lâm vào loại…này vô hưu chỉ đích thần bí thăm dò trung.

Rất nhiều người phi thường không quen nhìn giá người súc vô làm hại tên, khi bọn hắn thân thủ chế tạo liễu một hồi hựu một hồi bi kịch thì, tài ngạc nhiên phát hiện, người kia,này quả thực hay,chính là tổ ong vò vẽ, động liễu hắn, hội đưa tới chứa nhiều mạc danh kì diệu cường hãn mà hựu không thể tư nghị đích thế lực.

Trên đây là truyện Thuẫn Kích được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện