Thông tin truyện

Thuần Dương Quyết

Thuần Dương Quyết

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thuần Dương Quyết hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thuần Dương Quyết của tác giả Lang Tiếu thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đạo có thể đạo, phi thường đạo, danh có thể danh, phi thường danh. . . Đạo môn bất diệt, Ma Môn không xương, đạo cùng ma, từ xưa không lưỡng lập.
Quyển sách là tiên hiệp tiểu thuyết, nhưng là liền không nhân tu tiên, phía trong, cũng không có thần tiên. Quyển sách là tiên hiệp tiểu thuyết, nhưng không có pháp bảo, cũng không có thần khí. Nhân vật chính tuy là nhân vật chính, nhưng không có Plug, cũng cũng không phải là vô địch.
Quyển sách cùng đại chúng tiên hiệp tiểu thuyết hoàn toàn bất đồng, vũ, đạo, phù, thuật, mới phải quyển sách lấy trọng khắc họa đích địa phương.

Thuần dương, Võ Đang, thiên sư, Mao Sơn, Thục Sơn, Quỳnh Hoa. . . Ai cũng có sở trường riêng, mỗi người có chỗ chuyên, không tồn tại thục cường thục nhược. Thuần dương cùng Võ Đang, kiếm thuật thông thần, cùng vũ nhập đạo; thiên sư cùng Mao Sơn, phù lục huyền diệu, đạo pháp quỷ dị; Thục Sơn cùng Quỳnh Hoa, ngự kiếm thuật, huyền diệu khó giải thích, ảo diệu vô phương.

Quyển sách chú trọng một "Tình" chữ, nhân không cỏ cây, ai có thể vô tình? Hữu tình thân tình yêu tình mới phải quyển sách lấy trọng khắc họa đích địa phương.

Trên đây là truyện Thuần Dương Quyết được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện