Thông tin truyện

Thủ Chưởng Càn Khôn

Thủ Chưởng Càn Khôn

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thủ Chưởng Càn Khôn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thủ Chưởng Càn Khôn của tác giả Thạch Lão Hổ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chơi trò chơi cũng có thể ngoạn đến xuyên qua, hơn nữa nhất xuyên qua chính là hai lần, đây là ông trời quan tâm, vẫn còn thiên tướng giáng trừng phạt?

Tay ăn chơi Hồ Mạc, xuyên qua đến Thiên Long thế giới kinh lịch 8 năm gian khổ ẩn nhẫn, rốt cục trộm đưỡ Tinh Túc phái trấn phái tam bảo thần mộc vương đỉnh, thánh thủy vương tôn, nhu ti tỏa.

Chỉ là, ngay cả Hồ Mạc cũng không nghĩ tới, đây Tinh Túc tam bảo, xa so với hắn tưởng tượng thần dị. Mang tam bảo, đã bị truy sát đích hắn, đúng là lại một lần nữa thần kỳ xuyên qua đến võ đạo tung hoành Huyền Chiến thế giới, đồng thời bằng vào tam bảo lực lượng, cuối cùng bước trên một cái nắm trong tay càn khôn hoàng giả con đường.

Trên đây là truyện Thủ Chưởng Càn Khôn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện