Thông tin truyện

Thời Không Chi Đầu Hào Ngoạn Gia

Thời Không Chi Đầu Hào Ngoạn Gia

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

12976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thời Không Chi Đầu Hào Ngoạn Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thời Không Chi Đầu Hào Ngoạn Gia của tác giả Phong Thượng Nhẫn Trạng thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chẳng biết lúc nào lên, trên thế giới nhiều hơn một loại nối liền từng cái vị diện khác khu vực thần bí —— huyễn cảnh. Ở nơi này ngươi có thể đạt được đếm mãi không hết tài phú, phong tình khác nhau mỹ nhân, còn có cái kia đủ để hủy thiên diệt địa lực lượng cường đại. Vô số truy tìm khát vọng cùng dã tâm mọi người đi tới nơi này. Có người vui cười, có người thút thít, có người sống, có người chết đi. Nơi này là cường giả chỗ vui chơi. Nơi này là kẻ yếu Địa ngục. Mà chuyện xưa của chúng ta, muốn từ cả người thua toàn bộ huyễn cảnh thần bí nhất EX cấp huyết thống người trẻ tuổi, sống lại lại 7 năm trước một khắc này bắt đầu. .

Trên đây là truyện Thời Không Chi Đầu Hào Ngoạn Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện