Thông tin truyện

Thiên Mệnh Xa Đao Nhân

Thiên Mệnh Xa Đao Nhân

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

109309
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Mệnh Xa Đao Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Mệnh Xa Đao Nhân của tác giả Khốn Đích Thụy Bất Trứ thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bọn hắn là du lịch tứ phương Dự Ngôn giả, cũng thông phong thủy, đi âm dương, đi tại thế gian thời điểm mãi mãi cũng người đeo một bao Thái Đao cùng Tiễn Đao, những nơi đi qua nhìn thấy sự tình bình thường đều sẽ lưu lại cái tà môn đến cực điểm tiên đoán."Thanh này Thái Đao ngươi lại lưu lại, năm năm sau trong nhà người lão nhân mà chết tại bệnh lao, ta lại tới lấy tiền" "Thanh này Tiễn Đao ngươi lại lưu lại, chờ ngươi hài tử lúc mới sinh ra nếu như có quỷ quấn thân, ta lại tới lấy tiền" bọn hắn là đến từ xa xôi đạo môn truyền thừa, thiết khẩu định sinh tử, thần toán định càn khôn, dự báo thân hậu sự, xin hỏi nợ đao người.

Trên đây là truyện Thiên Mệnh Xa Đao Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện