Thông tin truyện

Thiên Khu

Thiên Khu

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Khu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Khu của tác giả Từ Công Tử Thắng Trì thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như nói Thượng Đế sáng lập người đang lúc, như vậy là ai sáng lập Thượng Đế?

A Mông đứng ở cổ xưa đích thần tượng di tích trước, nghe một vị lão giả đối diện hướng đích người đi đường giảng thuật rất xưa đích A Mông thần truyền thuyết. Không có ai biết, cái này yên lặng không nói gì đích người tuổi trẻ chính là A Mông, trước mắt cũng nằm cồn cát trung không trọn vẹn không được đầy đủ đích di tích, từng là cung phụng hắn đích thần tượng.

Cái này to lớn đích thần tượng, tại dài dòng lịch đại trong chiến loạn chịu đủ tàn phá, tranh giết người các đều tuyên bố cái này vì tín ngưỡng hắn, hắn ở nhân gian đã có rất nhiều tên —— A Mông, A La Ha, Chúa Cứu Thế, Ma Kha Mạt Đức... .

Hôm nay mọi người hoặc đã quên mất, người đang lúc từng có một vị gọi A Mông đích thiếu niên.

Trên đây là truyện Thiên Khu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả