Thông tin truyện

Thiên Đế Trùng Sinh Đô Thị

Thiên Đế Trùng Sinh Đô Thị

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Đế Trùng Sinh Đô Thị hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Đế Trùng Sinh Đô Thị của tác giả Độc Hành Chí Tôn thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta chính là Thiên đế chưởng quản tam giới trong truyện tiên hiệp hay mang tựa đề Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị, một siêu phẩm mới từ tác giả Độc Hành Chí Tôn.Ngọc đế, Như Lai, Diêm Vương ngưu bức sao? Đối với Thiên đế ta chỉ cần dùng một ngón tay là có thể tiêu diệt.Là người chưởng khống tam giới dị giới khiến cho thần tiên khắp nơi kính sợ. Chỉ cần lần độ kiếp 99 này thành công thì ta sẽ trở thành bất tử chưởng khống chư thiến.Nhưng...ài, thật đáng tiếc, không ngờ lần thứ 99 ta lại trọng sinh vào cái thế giới huyền huyễn này, cái gì mỹ nữ hoa khôi,lãnh diễm giám đốc, băng sơn cảnh sát..... Để ta tĩnh tâm độ kiếp đi đừng làm phiền ta".Đây là truyện viết về Thiên Đế vượt lần cuối cùng thiên kiếp trọng sinh đô thị.Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện hot nhé.

Trên đây là truyện Thiên Đế Trùng Sinh Đô Thị được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện