Thông tin truyện

Thiên ảnh lục

Thiên ảnh lục

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên ảnh lục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên ảnh lục của tác giả Bắc Lâm Hữu Yến thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nơi này không có nóng nảy đích YY, chỉ có cổ điển duy mỹ đích tình yêu; không có tùy ý đích hiện đại dùng từ, chỉ có nhượng nhân tâm linh chấn động đích ngôn ngữ... 《 Thiên Ảnh Lục 》 muốn cho đại gia tại đây nóng nảy đích trong sinh hoạt tìm kiếm đến một mảnh tĩnh mật đích không gian, nhượng tâm linh cảm thụ thật lâu không có nghiêm túc nhận thức qua đích cảm giác.

Nhìn như tầm thường đích thiếu niên Thiên Hữu, như thế nào đi bước một phát triển làm tham thấu thiên đạo người, phát triển cũng không phải là sức mạnh đích tăng lên, mà là tâm linh đích độ cao. Thị phi đúng sai, là chính là tà, quang cùng ảnh, minh cùng ám, có lẽ thần cũng chỉ là đơn giản đích tồn tại, thoát khỏi không được dục vọng...

Đông đảo thần khí hiện thế, luân hồi chi môn cùng hư thiên chi điện hiện lấy nhân gian, rốt cuộc như thế nào Thiên Ảnh?

Hy vọng đại gia có thể yên tĩnh cảm thụ.

Trên đây là truyện Thiên ảnh lục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện