Thông tin truyện

Thiên A Giáng Lâm

Thiên A Giáng Lâm

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên A Giáng Lâm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên A Giáng Lâm của tác giả Yên Vũ Giang Nam thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế kỉ 19 con người vì lên được mặt trăng mà vui mừng, sau đó hai thế kỉ tiếp theo thăm dò vũ trụ mà tham vọng của bọn họ càng hơn trước khi thiên nhiên đường hầm không gian được phát hiện, lại tiếp theo là bước nhảy không gian thành thục đưa vào sử dụng con người bước lên con đường chinh phạt vũ trụ bắt đầu.

Sau khi lượng lớn hành tinh được tìm thấy, giao thông bất lợi, phát triển chênh lệch, không có thiên địch, phân chia quyền bính chiến tranh giữa các hành tinh được mở ra, kết thúc phân chia thành 3 thế lực lớn

Đến thế kỉ 35, khi con người cảm thấy chỉ có chính mình là độc nhất vô nhị trên cái thiên hà này nhưng không hề biết một bước ngoặc mới đang mở ra … lần thứ hai chiến tranh vũ trụ đang mở màn

Sở Quân Quy, vốn là Thịnh Đường vương triều dùng cấm pháp đào tạo vật thí nghiệm siêu cấp sinh mệnh, ý đồ sáng tạo ra có thể chinh chiến biển sao bất luận cái gì nơi hẻo lánh thâm không chiến sĩ.

Nhưng mà tại một lần ngoài ý muốn ở bên trong, hắn thoát ly thí nghiệm căn cứ, bài trừ hạn chế, đạt được độc lập nhân cách. Từ đó tại đây tinh tế khai thác đại thời đại ở bên trong, hắn chinh chiến bát phương, đạp hết tinh hà, cuối cùng vì nhân loại mở ra toàn bộ thời đại mới.


Hệ Thống:

Hệ thống tu luyện không có, tu luyện khí công kiểu mới nằm trong tay các đại gia tộc, hiệu quả yếu ớt.

Chiến lực tăng trưởng dựa vào tiến hóa thuốc, đem gien cường hóa, dẫn đến cơ thể sức mạnh, phòng ngự, phản ứng tăng cao ... Nhưng chiến trường chơi toàn cơ giáp, súng máy laser, chiến giáp, đấu cơ ... thân thể mạnh hơn cũng chỉ dùng để sử dụng máy móc phản ứng tốt hơn thôi, nói chung yếu gà.

Con người tương lai luôn tìm các loại gien tốt hơn trong muôn loài hay nhân tạo, sao đó cấy ghép vào gien con người khiến thân thể mạnh hơn, trí tuệ cao hơn, đây là bất kì người dân nào đều hưởng và di truyền cho con cháu + mua sắm các vi tính sinh học chíp ghép vào thân thể khiến xử lí cũng như lưu trữ dữ liệu tốt hơn.

Siêu cấp gien – là đỉnh cao của khoa học, tế bào gien phát triển tới một độ cao nhất định sẽ ngừng lại không thể lại vượt qua, nếu vượt qua nó sẽ là siêu cấp tế bào, siêu cấp tế bào rất bá đạo sẽ nuốt các tế bào thấp hơn, nên nó không thể cấy ghép vào cơ thể người.

Loài người phân tán đến các hành tinh khác nhau, tổ hợp thử nghiệm công thức các siêu cấp tế bào lắp ghép khác nhau, sẽ sản sinh ra tai nạn khổng lồ hay đỉnh cao sản phẩm … thông minh kinh thế, chiến lực kinh hồn, ....

Trên đây là truyện Thiên A Giáng Lâm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện