Thông tin truyện

Thanh Bình

Thanh Bình

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

22119
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thanh Bình hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thanh Bình của tác giả Nguyệt Quan thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một đời kia, thiên hà trút xuống, Cửu châu tận thành trạch quốc. Lại một đời, mười ngày cũng ra, đại địa hóa thành luyện ngục; lại một đời, quỷ môn mở toang ra, nhân gian hóa thành quỷ vực... Thiên địa bất nhân, lấy thương sinh vì sô cẩu! Muôn đời luân hồi, cứu hệ người nào chúa tể? Đời này, một giới thiếu niên, một người một kiếm, phong sinh tại đây, bắt nguồn từ Thanh Bình.
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Thanh Bình được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện